Tin tức

Tin tức

Tin tức

Giờ hoạt động

24/7

Hotline

0915 19 7077

Email

cs@sumervietnam.com

Tin tức
Sumer Việt Nam Mừng Lễ Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Sumer Việt Nam Mừng Lễ Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trở lại, mang theo sắc hoa tươi thắm và muôn ngàn lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, những người chồng, người anh, em, nhưng người con hãy cùng dành tặng người phụ nữcủa mình những niềm vui của tình yêu thương, lòng nâng niu, trân trọng. Và những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, người chị của chúng ta xứng đáng được tôn vinh như thế.
Xem thêm
Dịch vụ chuyển hàng container Sumer – lợi ích toàn diện cho nhà đầu tư và cả nhà vận chuyển

Dịch vụ chuyển hàng container Sumer – lợi ích toàn diện cho nhà đầu tư và cả nhà vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa bằng container là một trong những yếu tố quan trọng của logistics. Đây là phương thức vận chuyển không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa. Để phục vụ cho nhu cầu trao đổi hàng cho sản xuất và thương mại, đa số các công ty đều chọn dịch vụ vận chuyển container, vốn mang những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cho cả hai bên đầu tư. Công ty TNHH Sumer Việt Nam sẽ nói rõ hơn qua bài viết sau đây.
Xem thêm
Vận tải đường biển nội địa Sumer - Giải quyết nỗi lo gánh nặng lượng hàng

Vận tải đường biển nội địa Sumer - Giải quyết nỗi lo gánh nặng lượng hàng "khủng"

Vận tải đóng một vai trò trọng yếu của quá trình phân phối và lưu thông. Là một trong số những dịch vụ không thể thiếu của bất kì một quốc gia, khu vực nào. Nếu ví nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển chính là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó. Các công ty vận tải hàng hóa là một phần không thể thiếu được trong sự phát triển của kinh tế Việt Nam. Với những hình thức đa dạng, vận tải đường biển tại Sumer góp phần nâng cao dịch vụ Logistics ngày một lớn mạnh hơn.
Xem thêm
Những điều mà chủ doanh nghiệp thường lo ngại khi chọn dịch vụ vận tải hàng hóa

Những điều mà chủ doanh nghiệp thường lo ngại khi chọn dịch vụ vận tải hàng hóa

Trong công việc làm ăn kinh doanh thì khâu vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng nhất mà bất kì doanh nghiệp hay chủ hàng nào cũng quan tâm và là vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu nhất. Rất nhiều chủ hàng đã lựa chọn sai đơn vị vận chuyển và nhận được chất lượng dịch vụ kém cùng sự bực bội không đáng có. Vậy, những nỗi lo đó là gì và có cách nào giải quyết được những mối lo đó hay không ? Hãy cùng Sumer Việt Nam đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm
Sumer Việt Nam hoàn tất mọi nhu cầu của khách hàng

Sumer Việt Nam hoàn tất mọi nhu cầu của khách hàng

Trong thời điểm mùa dịch virus như hiện tại, các nhà vận chuyển chỉ nhận lượng hàng hóa nhất định, hạn chế tối đa về số lượng và loại sản phẩm. Vì vậy, mà hầu hết nhu cầu của khách hàng đơn và kinh doanh online ít được chú trọng và đáp ứng. Tình trạng này lâu dài, sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa cũng như nhu cầu của cả người gửi và người nhận. Để có thể chung tay giải quyết điều này, Công ty TNHH Sumer Việt Nam với tiêu chí làm hài lòng khách hàng sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục gửi và nhận nhanh chóng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm
SUMER - Những điểm mạnh và Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tiện lợi

SUMER - Những điểm mạnh và Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tiện lợi

Vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhờ các dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không ra đời. Sumer Việt Nam cũng thuộc một trong số những công ty chuyên nghiệp trong công tác vận chuyển hàng, với đội ngũ trẻ trung đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Đặc biệt Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang dần trở nên ưa chuộng. Là một trong những ngành kinh tế trọng điểm cho phương thức vận tải tiên tiến và hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động Logistics của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Xem thêm
Sumer Việt Nam – Vận tải hàng hóa đồng hành cùng bạn trong dịch nCOV

Sumer Việt Nam – Vận tải hàng hóa đồng hành cùng bạn trong dịch nCOV

Giữa tâm bão dịch Virus nCOV đang gia tăng và ngày càng có nhiều chuyển biến phức tạp, tạo thành dịch bệnh toàn cầu ( theo tổ chức y tế thế giới WHO ). Nhiều trường học, nhà máy, công ty đã có quyết định cho nhân viên, học sinh – sinh viên tạm thời kéo dài kì nghỉ để có thể hạn chế tối đa người mắc bệnh. Một phần tuyến đường giao thông cũng được trì hoãn nói chung cũng như các loại hình vận chuyển hàng hóa cũng ở mức tối thiểu, không còn mạnh mẽ như trước. Chính vì vậy, mà ngành vận chuyển hàng hóa bắc nam tương đối bất ổn, hầu hết mọi người phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để tìm được đơn vị vận chuyển an toàn phù hợp giữa dịch chống virus. Không cần quá lo lắng, công ty TNHH Sumer Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng bạn đẩy lùi nCOV và đưa hàng hóa của bạn đến tay người nhận an toàn hiệu quả.
Xem thêm
Facebook chat